Trẻ Hóa, Xóa Nhăn, Tạo Mặt V-Line Với Ưu Đãi 50%

Dịch Vụ Massage Cho Nữ Khoẻ Đẹp TPHCM

Dịch Vụ Massage Tại Nhà Chuyên Nghiệp TPHCM

Dịch Vụ Massage Cho Cặp Đôi Chuyên Nghiệp TPHCM

Thêm giỏ hàng thành công.
Trẻ Hóa, Xóa Nhăn, Tạo Mặt V-Line Với Ưu Đãi 50%

Lão hóa da là hiện tượng tự nhiên mà ai cũng sẽ gặp phải. Khi bước sang tuổi 30, chị em sẽ gặp cùng lúc nhiều vấn đề như nếp nhăn, sụp mí, da chùng nhão, nọng cằm…

Với các ngôi sao Hollywood, công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn New Thermage và nâng cơ, thon gọn mặt V-line Ultherapy là phương pháp làm đẹp được ưu tiên. Tại Việt Nam, đây cũng là giải pháp được nhiều sao, doanh nhân, chính khách có nhu cầu làm đẹp mà không thích can thiệp dao kéo ưa chuộng.

polyad

Nhiều ngôi sao nổi tiếng hollywood như Gwyneth Paltrow, Demi Moore, Angelina Jolie, Cameron Diaz, Anne Hathaway… khoe độ trẻ trung nhờ trị liệu kết hợp 2 công nghệ Ultherapy và Thermage.

Xử lý cùng lúc nhiều vấn đề lão hóa da

Các chuyên gia khoa học thẩm mỹ đã nghiên cứu và kết hợp 2 công nghệ trẻ hóa da hiện đại của Mỹ trong cùng một trị liệu. Đây là phương pháp được FDA Mỹ chứng nhận: dù không xâm lấn nhưng mang lại kết quả tốt, tương đương phẫu thuật. Trị liệu này đã được ứng dụng riêng tại hệ thống Saigon Smile Spa ở Việt Nam.

Để lấp đầy các nếp nhăn trên gương mặt (nhăn đuôi mắt, rãnh mũi - má, khóe miệng, thậm chí nhăn toàn mặt) trị liệu Thermage sử dụng năng lượng sóng vô tuyến điện có thể làm tốt yêu cầu này. Phương pháp còn giúp căng mịn, săn chắc làn da, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị da sần vỏ cam, tái sinh sợi collagen, giúp làn da tươi trẻ hơn.

Trị liệu kết hợp với công nghệ nâng cơ, tạo mặt V-line Ultherapy giúp trẻ hóa ở tầng sâu, nâng các vùng cơ chảy xệ, chùng nhão, làm sắc các đường nét của khuôn mặt. Năng lực sóng siêu âm hội tụ có khả năng xuyên qua bề mặt da đến thẳng lớp hạ bì, kích thích collagen tự tái sinh, giúp vùng da mặt trở nên săn chắc, thon gọn đường nét.

polyad
Chia sẻ:
2018 Copyright © Dịch vụ massage YN Spa TPHCM. Web Design by Nina.vn